Erp App Sever và Quá trình hình thành – phát triển mạnh mẽ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG PHÂN TÁN VÀ ỨNG DỤNG, Erp App Severcho đến hiện tại đã trải qua hơn 12 năm hoạt động chính thức trong lĩnh vực phát triển mobile app. Hiện nay, Erp App Sever đã trở thành một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về giải pháp công nghệ hàng đầu hiện nay.
Hàng thế kỷ qua, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin. Nó tạo ra những phương tiện kết nối toàn cầu và đưa mọi ngành nghề bước lên từng bậc thềm phát triển mới. Cùng với xu thế này, Erp App Sever tập hợp những kỹ thuật viên hàng đầu về chuyên môn và kỹ năng với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu về công nghệ của xã hội hiện đại.
Với hơn 12 năm kinh nghiệm, cho đến nay, Erp App Sever đã mang lại những sản phẩm và giải pháp công nghệ cho hơn 5000 khách hàng. Về quy mô, Erp App Sever  hiện đang hoạt động tại hơn 5 quốc gia và vùng lãnh thổ và sở hữu đội ngũ ưu tú trong từng lĩnh vực với hơn 280 nhân viên. Giải thưởng Award Site 2016, 2017 cho Đơn vị thiết kế Mobile app uy tín là minh chứng cho chất lượng và những giá trị mà Erp App Sever đã mang lại trong lĩnh vực công nghệ.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Erp App Sever

Bên cạnh vai trò là những chuyên gia trong lĩnh vực phát triển mobile app, Erp App Sever còn mang đến các giải pháp công nghệ hàng đầu. Cụ thể, Erp App Sever đang cung cấp các dịch vụ sau:

– Thiết kế Mobile App

– Thiết kế Website

– Khảo sát và phân tích hệ thống

– Trung tâm dữ liệu – máy chủ

– Giải pháp công nghệ AI, Internet of Things, Blockchain & Tockenization, Bigdata,…

– Tư vấn an ninh mạng

– UI/UX design

– Dịch vụ cho thuê, cung ứng nhân lực ICT

– Đào tạo nhân lực

– Cung cấp giải pháp Digital Marketing: SEO, Google Adword, Facebook, Youtube,…

Tầm nhìn đưa “by Vietnam” trở thành thước đo công nghệ chuẩn mực

Erp App Sever có nền tảng nhân lực và kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực thiết kế app. Bên cạnh đó, chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về chuyên ngành và thị trường trong nước cũng như quốc tế. Từ đó, Erp App Sever hướng đến trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực và nghiên cứu, cập nhật, ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới.
Trở thành đối tác phát triển phần mềm đáng tin cậy với khách hàng trong và ngoài nước là mục tiêu của Erp App Sever ở hiện tại. Với mục tiêu xa hơn, Erp App Sever hướng đến xây dựng thương hiệu chất lượng cao “by Vietnam”.
Những dự án mang tên “by Vietnam” được phát triển trên cơ sở những tiêu chuẩn cao nhất về nhân lực, công nghệ áp dụng và phương pháp thực hiện. Tầm nhìn đến năm 2025, Erp App Sever mong muốn đưa công nghệ do người Việt phát triển trở thành công nghệ chuẩn mực trên thế giới. Để công nghệ do người Việt làm chủ trở thành niềm tự hào của dân tộc, góp phần phát triển giá trị nhân lực Việt.

Sứ mệnh xây dựng nền tảng công nghệ tốt nhất cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế

Chúng tôi mang đến những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất cho từng khách hàng. Tạo ra những mobile app hiệu quả, chất lượng và ấn tượng giúp mang lại giá trị cho mọi đơn vị khách hàng tìm đến.
Bên cạnh đó là những giải pháp về công nghệ được xây dựng trên nền tảng sự am hiểu sâu sắc về chuyên môn cùng kiến thức và kỹ năng hàng đầu. Từ đó, giúp cho hoạt động của các cá nhân và tổ chức được hoàn thiện hơn.
Không chỉ thể hiện năng lực trên mọi dự án lớn nhỏ, đội ngũ nhân viên của Erp App Sever cũng không ngừng trau dồi và cập nhật những kiến thức công nghệ mới nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu trong quy trình để rút ngắn thời gian, giúp khách hàng nâng cao chất lượng và giảm thiểu chi phí.
Hơn hết, Erp App Sever đặt sứ mệnh phục vụ người Việt lên hàng đầu, luôn sẵn sàng cống hiến hết mình cho đất nước.

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Erp App Sever hoạt động và xây dựng tập thể với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong suốt quá trình phục vụ khách hàng. Erp App Sever hiểu rằng niềm tin của khách hàng chính là nền tảng xây dựng nên sự thành công và vũ khí cạnh tranh tối thượng.
Erp App Sever đảm bảo luôn chỉn chu trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Đây cũng chính là kim chỉ nam để Erp App Sever xây dựng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp.

Tốc độ

Erp App Sever tôn trọng thời gian của mọi khách hàng và đối tác. Đó là cơ sở để chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực và kỹ năng chuyên môn của từng nhân viên.
Xây dựng một quy trình bài bản và không ngừng đẩy mạnh năng lực thực thi giúp Erp App Sever luôn hoàn thành mọi dự án trong khoảng thời gian tối ưu.
Cùng với đó, Erp App Severcũng không ngừng cập nhật, đổi mới, sáng tạo trong chuyên môn cũng như chiến lược vận hành, kiểm soát.

Tân tiến

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế app, công nghệ thông tin, Erp App Sever hiểu rõ sự đổi mới không ngừng của công nghệ.
Đó là lý do chúng tôi không bao giờ cho phép mình chậm chân so với đối thủ hay sự tiên tiến của thời đại. Erp App Sever hiện đã làm chủ hầu hết mọi công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay.
Đồng thời, cập nhật công nghệ mới, nắm vững và thành thạo chúng là cách Erp App Sever đẩy đơn vị mình tiến về phía trước.
Erp App Sever cũng luôn chủ động tìm tòi và phát triển những công nghệ thiết kế app mới nhất và mang dấu ấn của Erp App Sever. Không chỉ phù hợp với yêu cầu của khách hàng mà còn định hướng cho khách hàng trong ứng dụng công nghệ. Đây cũng là cơ sở tạo dựng niềm tin, để khách hàng luôn lựa chọn Erp App Sever là đối tác tin cậy.

Nhân ái

Erp App Sever hoạt động lấy con người làm nền tảng. Do đó, việc coi trọng những giá trị nhân ái trong đối nội và đối ngoại luôn là định hướng hàng đầu.
Đối với khách hàng, bên cạnh uy tín, chúng tôi xây dựng những mối quan hệ bền vững trên cơ sở chân thành, thiện chí. Đối với nhân sự bên trong, chúng tôi trân trọng, biết ơn và tạo mọi điều kiện tốt nhất để cùng nhau phát triển.
Cảm ơn chân thành!!!