THIẾT KẾ APP

LÀ GÌ?

Thiết kế app là tổng hợp toàn bộ các công việc của các lập trình viên sử dụng những ngôn ngữ lập trình riêng để viết ra những ứng dụng chạy trên hệ điều hành của các thiết bị di động như Android, IOS, Windows Phone …
Ưu điểm tuyệt vời nhất của App hay còn gọi là ứng dụng di động là người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần một smartphone có kết nối internet, khả năng xử lý và tiện lợi luôn ở mức cao nhất.
Chat Zalo nhận ngay ưu đãi

Công ty Thiết kế App ứng dụng điện thoại tốt nhất

Khi thiết kế App, trước tiên chúng ta cần nghĩ đến giao diện thiết bị có nhiệm vụ hướng dẫn người dùng. Có các tiêu chuẩn để phát triển giao diện cho thiết bị điện thoại nhằm mục đích tiêu chuẩn hóa trải nghiệm người dùng trên nền tảng được đề cập và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển giao diện.

Ngoài ra, bắt đầu thiết kế App, bạn phải chọn (các) hệ điều hành mà nó sẽ chạy. Tại thời điểm này, điều quan trọng là chúng ta phải biết thị trường, hệ thống nào đang được sử dụng nhiều nhất, hệ thống nào dễ phát triển hơn, hệ thống nào có thư viện công cộng, v.v Phân tích thị trường hệ điều hành hiện chính hiện tại là Android, iOS và Windows Phone.

Ngày nay, mọi người sử dụng thiết bị di động của họ bất cứ khi nào họ cần kiểm tra bất kỳ thông tin nào trên internet. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội này cho công ty của mình, khách hàng nên có sẵn ứng dụng của bạn. Trên thực tế, ứng dụng App di động không còn được coi là thứ xa xỉ đối với các công ty lớn. Ngược lại, chúng đã trở thành một phần thiết yếu của doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ APP

Trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 hiện nay, App (ứng dụng trên điện thoại di động) được coi như là bộ mặt của một doanh nghiệp ở nền tảng internet. Việc thiết kế app sẽ giúp bạn tặng độ nhận diện thương hiệu trên mạng internet, dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và tương tác với khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP 

Thiết kế app doanh nghiệp

App doanh nghiệp là những ứng dụng được thiết kế để có thể chạy trên hệ điều hành của những chiếc điện thoại thông minh chạy Android hoặc IOS.

Thiết Kế App Chuẩn UI/UX Design

Thiết kế app chuẩn UX/UI không phải là chuyện dễ gì như mọi người làm tưởng, phải có 1 đầu óc nhiều ý tưởng, kinh nghiệp và phong phú về design app nữa.

Thiết kế app du lịch

thiết kế app cho ngành du lịch được rất nhiều doanh nghiệp đưa vào sử dụng. Bởi hiện nay người dùng điện thoại thông minh phục vụ cho đời sống cũng như du lịch khá nhiều

Thiết kế app y tế

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao việc thiết kế app y tế giúp người dùng tiếp cận nhanh tới phòng bệnh, từ ấy nhiều phòng bệnh, bệnh viện thông minh ra đời.

Thiết kế app việc làm

Chúng tôi đã thiết kế app việc làm nhằm thu hút tối đa hơn bởi khả năng kết nối nhanh chóng và thuận tiện. Tạo app việc làm giúp nhiều lao động trẻ hay các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề có thể tra khảo trực tiếp trên app việc làm

Thiết kế app game

Thiết kế app game đang là lĩnh vực rất thu hút hiện nay. Chúng ta biết các app game luôn nhận được lượt tải về rất lớn của người dùng smartphone.

Thiết kế App : Những Thách Thức lớn nhất Bạn nên biết khi phát triển ứng dụng di động

Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện của một ứng dụng phải trực quan cho mọi người dùng ngay từ khi họ bắt đầu sử dụng nó, không có dấu hiệu mơ hồ. Cho dù ý tưởng App của bạn có xuất sắc đến đâu, bố cục App khó hiểu và điều hướng phức tạp sẽ gây khó chịu và buộc người dùng phải tìm kiếm giải pháp thay thế. Nói một cách đơn giản, một người dùng từ đối tượng mục tiêu của bạn sẽ hiểu họ đang ở đâu trong ứng dụng từ một cái nhìn thoáng qua trên màn hình.

Thiết kế App phải rõ ràng và dễ hiểu. Thiết kế để có khả năng mở rộng với đối tượng mục tiêu của bạn. Đảm bảo “cắt bỏ tất cả tạm nham” và chỉ hiển thị những dữ liệu thực sự cần thiết cho người dùng. Nếu bạn không chắc nội dung nào nên được ưu tiên, hãy tập trung vào mục tiêu của người dùng tiềm năng và điều hướng khách hàng ở mỗi trang trong giao diện màn hình của người dùng.

Giao diện người dùng nhất quán và rõ ràng là trực quan. Người dùng có thể tìm ra điều hướng ứng dụng càng nhanh thì thời gian người dùng ở lại sẽ kéo dài hơn và số lượng người dùng sẽ tăng đều đặn. Điều hướng ngắn gọn góp phần vào danh tiếng của ứng dụng, từ đó ảnh hưởng đến chuyển đổi. Nó làm cho giao diện người dùng trở thành yếu tố quan trọng khó có thể bỏ qua trong bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Đảm bảo rằng giao diện ứng dụng thích ứng

Ngoài việc thân thiện với người dùng, giao diện của ứng dụng phải thích ứng. Cùng một trang phải trông nhất quán trên tất cả các thiết bị, chẳng hạn như trên điện thoại thông minh và máy tính bảng khác nhau có kích thước và hướng màn hình khác nhau. Thiết kế app ( ứng dụng ) bắt buộc phải đồng bộ với từng thiết bị màn hình, tránh trường hợp không khớp nội dung, bố cục khi người dùng có thể vừa vào thiết bị này và sang cả thiết bị khác, nhưng còn về trải nghiệm người dùng (UX) thì sao?

Ví dụ: Giao diện người dùng (UI) có thể không kết hợp với một loại thiết bị khác, chẳng hạn như máy tính bảng. Để tối ưu hóa giao diện người dùng của ứng dụng cho các màn hình ở thiết bị khác nhau, ứng dụng của bạn phải cung cấp các tài nguyên bố cục thay thế cho từng màn hình đó. Nó có nghĩa là đầu tư nhiều giờ hơn vào lập trình ứng dụng và kiểm tra tính tương thích, điều này kéo theo chi phí bổ sung. Trong trường hợp này, nghiên cứu đối tượng mục tiêu mở rộng có thể giúp thu hẹp danh sách các loại thiết bị và xác định thiết bị và hệ thống hoạt động nào cần được quan tâm đầu tiên.

Lập kế hoạch cho khả năng tương thích đa nền tảng

Vì xu hướng hiện tại “ưu tiên thiết bị di động” vẫn tiếp tục là số 1, nên App ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn có thể được lên kế hoạch chạy trên nhiều hệ điều hành. Nếu bạn sử dụng các công nghệ cho phép bạn thiết kế các app ứng dụng di động cho một số nền tảng, hãy tránh trùng lặp logic. Với việc lập kế hoạch cẩn thận, bạn sẽ có thể sử dụng lại hầu hết mã code của mình. Đặt mã code chung vào các mô-đun được chia sẻ và sử dụng mã này trong các ứng dụng của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang làm việc trên một máy tính, di động, bạn có thể bị đi theo một form dễ dàng nhất và đặt logic của tất cả các hoạt động tính toán vào đó. Tuy nhiên, cách làm này sẽ khó duy trì lâu dài hơn và có thể dẫn đến lỗi và sai lầm. Để tránh điều này, hãy viết logic xây dựng biểu thức, các phép toán cộng và trừ, v.v. trong một mô-đun riêng biệt. Nếu sau này bạn làm việc trên máy tính để bàn hoặc nền tảng web, bạn chỉ cần triển khai logic GUI (giao diện người dùng đồ họa), chẳng hạn như xác nhận và thiết kế, v.v.

Khung đa nền tảng phát triển di động cũng là một lựa chọn lý tưởng cho các giải pháp di động B2B và các ứng dụng tự động hóa quy trình kinh doanh. Vì giá trị mà ứng dụng mang lại cho doanh nghiệp và phân bổ tài nguyên quan trọng hơn cách giao diện người dùng nên các công ty lựa chọn hình thức đơn giản thay vì hình ảnh phức tạp.

Tối ưu hóa mã code cho bất kỳ điều kiện nào

Người dùng muốn App ứng dụng của họ tải trong vài giây, vì vậy tối ưu hóa mã code không chỉ là một điểm quan trọng để kiểm tra trong danh sách phát triển thiết bị di động của bạn. Bạn sẽ được hưởng lợi từ mã code sạch hơn với khả năng đọc mã tốt hơn và do đó, gỡ lỗi và tái cấu trúc hiệu quả hơn. Đây là cách lập kế hoạch để đạt được điều đó.

Biết các đặc điểm cụ thể của nền tảng mục tiêu của bạn là điều bắt buộc. Ví dụ: nếu bạn thiết kế App ứng dụng cho Android, bạn cần phải có kiến ​​thức toàn diện về các tính năng và khả năng của hệ điều hành Android. Nếu bạn đang phát triển một ứng dụng iOS, bạn nên có cái nhìn sâu sắc về các đặc thù của UI và UX, chưa kể đến các tiêu chí chấp nhận được cung cấp bởi các store ứng dụng chính thức.

Vì bối cảnh phát triển thiết bị di động đang cực kỳ đông đúc vào thời điểm hiện tại, nên các phương pháp hay nhất về phát triển ứng dụng đã được thiết lập từ lâu. Có nhiều người đã gặp phải sai lầm mà bạn nhất định mắc phải. Đừng phát minh lại bánh xe – hãy tận dụng kinh nghiệm của các nhà phát triển khác và áp dụng các mẫu chung. Tận dụng các tính năng của ngôn ngữ lập trình bạn sử dụng. Đảm bảo ứng dụng của bạn có thể chạy tối ưu trong điều kiện kém lý tưởng, nhưng tránh tối ưu hóa quá mức mất rất nhiều thời gian và không phải lúc nào cũng tạo ra kết quả có lợi.

Chọn mô hình và Quy trình SDLC phù hợp

Một sản phẩm tốt bắt đầu với một chiến lược rõ ràng. Trước khi chọn nhà cung cấp hoặc xác định ngân sách, bạn cần xem xét 360 độ tổng thể về sản phẩm ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Bắt đầu từ một ý tưởng và thiết kế dự kiến, và thống kê nó bằng nghiên cứu thị trường. Từ đó, bạn có thể bắt đầu xem xét các kỹ thuật của cấu ​​trúc phát triển di động và cuối cùng là viết mã.

Nếu giả thuyết bạn muốn hiện thực hóa thông qua một ứng dụng là phức tạp, thì giá trị tốt nhất cho thời gian và tiền bạc của bạn là xây dựng một sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) trước tiên. Nó sẽ cho phép bạn xác nhận sớm ý tưởng của mình với quá trình thử nghiệm và thu thập phản hồi sơ bộ của thị trường để cải thiện.

Bước tiếp theo là chọn cách thức và người mà bạn sẽ phát triển ứng dụng của mình. Vì không có hai dự án phân phối phần mềm nào giống nhau, nên việc lựa chọn mô hình vòng đời phát triển phần mềm (SDLC) phù hợp là chìa khóa để tạo ra sản phẩm cuối cùng chất lượng cao.

Đối với sự lựa chọn của nhà cung cấp, số lượng tùy chọn bạn có chỉ phụ thuộc vào bối cảnh kinh doanh và tổ chức của bạn. Nếu bạn đang cân nhắc việc thuê ngoài phát triển phần mềm di động của mình, hãy tìm đến một công ty phân phối phần mềm xem xét tính minh bạch là ưu tiên hàng đầu. Các quy trình minh bạch và được thiết lập, giao tiếp nhóm khách hàng thường xuyên, sẵn sàng nắm quyền sở hữu dự án và các đánh giá sâu rộng và đã được xác minh của khách hàng là từ một đối tác đáng nổi tiếng nào đó.

Còn lại là Thời Gian và Ngân Sách Dự kiến

Một nhà phát triển chi phí thấp sẽ vẫn hoàn thành công việc, nhưng mã code đằng sau nó có thể là một mớ hỗn độn đến mức không thể sử dụng lại được. Tài liệu kém và sơ hở trong mã sẽ không chỉ khiến người dùng của bạn không hài lòng mà còn yêu cầu sửa lỗi tiêu tốn thời gian và tài nguyên. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên có một đoạn mã được ghi chép đầy đủ với ít tính năng hơn là một ứng dụng đầy lỗi sẽ gây lãng phí tiền bạc trong vài tháng.

Có một ý tưởng cho một ứng dụng thường được các doanh nhân so sánh với việc có một sản phẩm nhỏ nào đó. Nhiều nhà sáng lập khởi nghiệp phát triển mối liên hệ cảm xúc với ý tưởng sản phẩm của họ và khó có thể ngừng hoàn thiện dự án mãi mãi. Nhưng để phát hành một ứng dụng, bạn chỉ cần nó đủ tốt. Sau đó, bạn có tất cả thời gian để giới thiệu chức năng mới. Đi theo phương pháp MVP sẽ giúp bạn ưu tiên các yêu cầu sản phẩm cần thiết mà không gặp khó khăn trong việc cải tiến nâng cấp mọi tính năng.

Ngân sách phát triển của bạn cũng như thời gian dự kiến ​​đưa ra thị trường (TTM) sẽ phụ thuộc nhiều vào phương pháp phát triển thiết bị di động mà bạn thực hiện. Phát triển gốc có nghĩa là thuê hai nhóm phát triển phần mềm di động, đổ thêm thời gian và tiền bạc vào hai ứng dụng riêng biệt. Phương pháp tiếp cận đa nền tảng là lựa chọn đắt tiền thứ hai. Bạn cũng có thể chọn phát triển kết hợp, trong đó bạn chỉ cần một cơ sở mã duy nhất cho tất cả các nền tảng, sẽ tốt cho bạn nếu khung thời gian của bạn eo hẹp.

Lưu trữ dữ liệu, bảo trì, cập nhật ứng dụng

Nếu dữ liệu không được bảo mật đúng cách, nó có thể khiến việc phát triển trở nên khó khăn hơn đối với mọi nhà phát triển khi lo sợ vấn đề phần mềm độc hại và các vấn đề về mất dữ liệu. Điều này sẽ phát sinh nếu bất kỳ dịch vụ phát triển ứng dụng di động nào ở Việt Nam bị bỏ qua. Ngoài ra, điều quan trọng là phải biết phân mảnh phần mềm và phần cứng cũng như các hoạt động tích cực của hacker. Các hướng dẫn này rất quan trọng để tuân theo.

Một thách thức lớn khác là theo kịp sự phát triển nhanh chóng của công nghệ di động, do đó đòi hỏi các ứng dụng phải được bảo trì liên tục, để đảm bảo tính hiệu quả và khả năng tương thích của app với các tiêu chuẩn thiết kế mới, cập nhật hệ điều hành, bổ sung phần cứng mới và các tính năng mới ra mắt điện thoại thông minh.

Để vượt qua thách thức này, DSAPP JSC với bộ khung làm việc Scrum, cho phép cập nhật ứng dụng, theo các ưu tiên và nhu cầu của dự án. Các thực hành khác giúp duy trì và cập nhật ứng dụng là việc áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế phần mềm và tạo tài liệu cho những gì đang được phát triển.

ƯU ĐIỂM KHI THIẾT KẾ APP TẠI DSA

Làm sao để có đến hàng trăm đơn hàng
mỗi ngày từ App?

MÃ NGUỒN TỐI ƯU, MÁY CHỦ CAO CẤP

 • Sử dụng các công nghệ lập trình ổn định và tân tiến
 • Kinh nghiệm tối ưu ứng dụng lâu năm, khả năng phát triển dài hạn
 • Sử dụng máy chủ dữ liệu nội bộ, tốc độ cao. Trực 24/2

HỆ SINH THÁI HỖ TRỢ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

 • Quy mô toàn quốc, luôn sẵn sàng cho các cuộc họp trực tiếp
 • Dịch vụ đáp ứng đến 99% nhu cầu cho ứng dụng bán hàng
 • Chuyên nghiệp, bài bản, tiêu chuẩn cao và linh hoạt

TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG SÁNG TẠO, ĐỘC ĐÁO

 • Am hiểu hành vi người dùng trong lĩnh vực bán hàng
 • Thiết kế UX/UI mềm mượt, lôi cuốn và thân thiện
 • Tư duy logic, sáng tạo, thẩm mỹ, lấy người dùng làm trọng tâm

BẢO VỆ AN TOÀN DỮ LIỆU

 • Sao lưu dữ liệu hàng tuần
 • Bảo mật ý tưởng, bảo mật hệ thống và dữ liệu người dùng
 • Được duy trì bởi các chuyên gia bảo mật dày dạn kinh nghiệm

Các gói dịch vụ Thiết kế App

Cam kết giá & chất lượng các gói dịch vụ quảng cáo tốt nhất thị trường.

App Cơ bản
30 – 50 Triệu
Theo mẫu chọn sẵn
Hosting 20GB
Băng thông không giới hạn
Giao diện mẫu
Tích hợp chat trực tuyến
Bàn giao source code
Hỗ trợ marketing
Tư vấn gói này
App Cao Cấp
450 – 950 Triệu
Thiết kế theo mẫu
Hổ trợ đăng ứng dụng lên Google Play và App Store
Hosting 50GB
Băng thông không giới hạn
Chỉnh sửa giao diện cơ bản
Tích hợp chat trực tuyến
Bàn giao source code
Hỗ trợ marketing
Tư vấn gói này
App Chuyên Biệt
1 - 3 tỷ
Thiết kế độc quyền
Hổ trợ đăng ứng dụng lên Google Play và App Store
Hosting 100GB
Băng thông không giới hạn
Chỉnh sửa theo yêu cầu
Tích hợp chat trực tuyến
Bàn giao source code
Hỗ trợ marketing
Tư vấn gói này

Tại sao nên dịch vụ thiết kế App của DSAPP JSC

Với đội ngũ kỹ thuật được và UX/UI nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một ứng dụng chuyên nghiệp , chất lượng

Những Câu Hỏi Về Dịch Vụ Thiết Kế APP

Những câu hỏi về thiết kế app mà quý khách có thể đang tìm kiếm

Chi phí để Thiết kế một App điện thoại là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế một App ứng dụng có thể dao động từ 2.000$ – 300.000$. Giá còn cần xem xét các yếu tố khác nhau bao gồm nền tảng ứng dụng, tính năng, công ty phát triển, phí của nhân viên thiết kế, lập trình và những người khác. Các ứng dụng đơn giản có giá thấp hơn trong khi các ứng dụng phức tạp có giá cao hơn tùy thuộc vào chức năng.

Giá thiết kế = (Chức năng x Thời gian) x Nhận Sự

Bạn mất bao lâu để Thiết kế một ứng dụng cho iPhone?

Chúng tôi có thể tính toán chính xác thời gian làm việc của bạn sau khi thảo luận về ý tưởng và yêu cầu của bạn. Để biết chính xác thời hạn, chỉ cần điền vào biểu mẫu liên hệ của chúng tôi với các yêu cầu của bạn và một trong những đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Công ty sẽ hỗ trợ gì sau khi hoàn thành dự án không?

Có, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong 365 Ngày, vì vậy trong trường hợp bạn gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào khi truy cập ứng dụng, nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Các tính năng thông dụng tích hợp vào các ứng dụng di động là gì?
 • Tích hợp cổng thanh toán
 • Tích hợp bản đồ
 • Theo dõi thời gian thực
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Nhắn tin trong ứng dụng
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Khả năng đa nền tảng
 • Thông báo
 • Tích hợp truyền thông xã hội
 • Thanh tìm kiếm có bộ lọc
Ngôn ngữ lập trình tốt nhất cho App ứng dụng di động là gì?

Các ngôn ngữ lập trình hàng đầu để thiết kế ứng dụng di động bao gồm Java, Python, Swift, JavaScript, C #, C ++, C, Kotlin, Ruby, HTML5, Ruby, Objective-C, R, Haskell, jQuery, Perl, Scala, GoLang, Lua, Rust và Corona.

Cần bao nhiêu thời gian để phát triển một ứng dụng?

Thời gian trung bình cần thiết để phát triển một ứng dụng có thể kéo dài từ 2-3 tháng có thể là hơn 1 năm. Chúng tôi xem xét nhiều biến số như số lượng các tính năng và độ phức tạp của app, thiết kế, các phát sinh trong quá trình phát triển, việc sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba, v.v.

Thiết Kế App Theo Yêu Cầu Là Gì?

Thiết kế app là công việc của các lập trình viên sử dụng những ngôn ngữ lập trình để viết ứng dụng chạy trên hệ điều hành của các thiết bị di động. … Ví dụ như cửa hàng của hai hệ điều hành chính Android và iOS là Google Play và App Store. Khi tải về những ứng dụng này, người dùng có thể được miễn phí hoặc phải trả phí.

React Native có phải là tương lai của thiết kế app ứng dụng không?

Với những thay đổi nhanh chóng trong bối cảnh công nghệ và nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nhân, có thể nói rằng các quy trình thiết kế App ứng dụng đa nền tảng, đặc biệt là React Native dự kiến ​​sẽ có nhu cầu rất cao trong tương lai gần. React Native đã thu hút được sự phổ biến rộng rãi và các doanh nghiệp đang muốn tận dụng tiềm năng thực sự của nó.

Có hỗ trợ tôi tải ứng dụng di động của mình lên App Stores không?

Tất nhiên. Chúng tôi sẽ tải lên ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn trên App Store, bao gồm Apple App Store và Google Play Store trong quá trình phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Thiết kế App giá bao nhiêu?

Giá thiết kế App phụ thuộc khá nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay, mức giá chung cho thiết kế ứng dụng dao động từ khoảng 50 triệu đồng tới hơn 300 triệu đồng. Chi phí sẽ phụ thuộc phần lớn vào yêu cầu, tính năng, công nghệ cũng như mục đích của khách hàng.

Python có tốt cho ứng dụng di động không?

Python là một ngôn ngữ nổi bật để phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó ngắn gọn, dễ đọc và cho phép chuyên viên phát triển thực thi các chức năng với vài dòng mã. Được nhập động, nó giúp phát triển ứng dụng nhanh chóng và nâng cao năng suất. Vô số khung phát triển web có sẵn bằng Python giúp các nhà phát triển xây dựng nhiều giải pháp khác nhau, từ ứng dụng nhỏ đến ứng dụng mở rộng. Python đi kèm với một loạt các thư viện được hỗ trợ bởi một cộng đồng nhà phát triển lớn, để giúp các nhà phát triển tìm thấy sự hỗ trợ mà họ yêu cầu. Nó giúp giảm chi phí phát triển và là ngôn ngữ ưa thích để phát triển các giải pháp bao gồm AI, ML, nhận dạng hình ảnh.

Các frameworks hàng đầu được sử dụng để thiết kế ứng dụng là gì?

Các frameworks phổ biến được sử dụng để phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động bao gồm React Native, Flutter, Ionic, Xamarin, Adobe PhoneGap, Corona SDK, JQuery Mobile, Intel XDK, Native Scripts, Mobile Angular UI.

Liên hệ ngay

  Đăng ký nhận báo giá & khuyến mãi