TOP 5 CÔNG TY THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Thì việc sở hữu trang web riêng biệt cho từng cá nhân, từng doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau là một điều hết sức bình thường. Chính vì vậy, bạn cũng đang cần tìm những công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Từ đó, có thể sở hữu ngay một website tuyệt vời, đáp ứng được các nhu cầu của bạn nhưng chỉ với mức giá thấp chỉ từ vài triệu đến vài chục triệu.

Các doanh nghiệp lớn thì thường bỏ tiền ra để xây dựng một hệ thống website đẳng cấp cùng các tính năng bảo mật cao. Còn ngược lại, các doanh nghiệp nhỏ thường chỉ xây dựng trang website nhằm mục đích cung cấp thông tin hoặc bán hàng. Hay chỉ đơn giản, bạn là một cá nhân và muốn lập  trang web nhằm lưu lại những dấu ấn của bản thân hoặc chia sẽ những trải nghiệm của mình đến với nhiều người.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Bạn đừng lo lắng quá về vấn đề tìm kiếm công ty thiết kế website cho mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 công ty thiết kế web chuyên nghiệp nhất thị trường Việt Nam cho bạn tham khảo.

Top 1: Erp app sever – Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Đây là đơn vị chuyên về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp từ việc cung cấp tên miền, hosting,… Tại đây, Erp app sever còn cung cấp dịch vụ thết kế website trọn gói và thiết kế web theo yêu cầu. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ thiết kế phù hợp với tài chính của mình.

Nhìn chung các website được Erp app sever thiết kế đều được tối ưu code một cách bài bản. Nên tốc độ load rất nhanh và theo một hệ thống chuẩn SEO.

Top 2: DSA

DSA là một đơn vị chuyên bán phần mềm quản lý bán hàng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhưng hiện nay, DSA đã sát nhập chung một thể với thương hiệu . DSA là một nhà thiết kế website cho nội lực mạnh khi đầu tư xây dựng một mã nguồn riêng. Giúp các quý khách hàng có thể sở hữu được một website, một sàn thương mại điện tử với mức giá thấp nhưng tuyệt vời. Các khách hàng của DSA chủ yếu là các nhà bán hàng online với phân khúc tầm trung với yêu cầu thiết kế web là các trang thương mại điện tử lớn nhỏ.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

DSA thiết kế website với giao diện, chuẩn SEO với các chức năng hỗ trợ bán hàng. Không chỉ vậy, DSA cung cấp các gói dịch vụ và tính tiền theo tháng, gói này sẽ bao gồm: hosting, các tính năng kết hợp với các trang mạng xã hội để giúp khách hàng có thể bán hàng đa kênh và mở rộng độ phổ biến của mình. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là các bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào DSA mà không thể mua đứt đoạn được.

Top 3: Trust.vn

Trust.vn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực thiết kế website, được mệnh danh là công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Trust.vn được thành lập từ năm 2004, từ đó đến nay trust.vn đã trải qua nhiều giai đoạn và được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Các sản phẩm web được trust.vn tạo ra đều được khách hàng đánh giá cao. Đơn vị này, mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật. Song, cũng còn nhiều hạn chế như việc dịch vụ thiết kế của trust.vn không có bảng giá cố định. Các quý khách hàng chỉ biết giá khi đã liên hệ trao đổi về giao diện và các tính năng của trang web.

Top 4: Chili.vn

Chili.vn là đứa con cưng của Mắt Bão, đây là đơn vị đã gặt hái được nhiều thành công và đã tách riêng ra khỏi Mắt Bão. Hiện tại, chili chỉ tập trung vào dịch vụ thiết kế website của mình.

Chili phân loại khách hàng thành 2 dạng: doanh nghiệp, cá nhân và thiết kế web theo 3 loại: website bán hàng, website doanh nghiệp và web landing page. Với kho giao diện đẹp mắt, bắt mắt có thể tùy biến các chức năng và giao diện theo từng yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, Chili cũng giống SAPO là chỉ cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website theo các giữ mã nguồn và thu phí dịch vụ theo tháng.

Top 5: Webico

Webico là công ty thiết kế web chuyên nghiệp,  luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả. Các website của webico cũng giống như chili là sử dụng các mã nguồn có sẵn và sau đó tiến hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Website được webico thiết kế luôn được tối ưu tốc độ webm giao diện đẹp, chuẩn SEO. Luôn sẵn sàng để phục vụ và thỏa mãn các yêu cầu của quý khách hàng.

Các tiêu chí mà website chuẩn SEO cần có:

  • Thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
  • Các giao diện không chỉ đẹp mà còn phải độc quyền
  • Có sự ổn định và ít biến động trong quá trình sử dụng
  • Tốc độ load của website phải nhanh, thường thời gian load cho phép là từ 3s đến 8s.
  • Trang web có trang quản lý đơn giản nhưng phải có đầy đủ các chức năng
  • Năng tầm được tiêu chí sản phẩm lên hàng đầu

Vừa rồi Erp app sever đã nêu rõ những thông tin ưu điểm, điểm hạn chế của các công ty thiết kế web chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Tuy nhiên, các thông tin vừa rồi chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên những trải nghiệm của các khách hàng trước. Các bạn hãy tự tin gửi gắm niềm tin vào các công ty này và lựa chọn dịch vụ đúng với nhu cầu và tài chính của mình nhé.
Xem thêm bài : Thiết kế website
Xem thêm bài : Thiết kế app
Xem thêm bài : báo giá app

Bài viết liên quan